Thẻ Làm Thêm "Kho Báu Việc Làm"

thelamthem.com

"NGHỀ TAY TRÁI OVERTIME
"KHỞI NGHIỆP 0 ĐỒNG THÀNH CÔNG VIÊN MÃN"

"THẺ THÔNG HÀNH CUỘC SỐNG"
LỢI ÍCH CỦA OVERTIME CARD
BẠN HIỂU ĐƯỢC LÀ BẠN GIÀU SANG

HOTLINE: 09 628 22222

"Tôi Cho Bạn Tài Sản, Bạn Cho Tôi Tài Năng"

VIDEO CHIẾN BINH HÀNH ĐỘNGCÁC NHÀ MÁY VÀ CATALOGUE OVERTIME

I. Nhà Máy Sơn Đặc Chủng Chống Nóng Chống Thấm, Xử Lý Nứt 5 Trong 1


II. THIẾT BỊ THÔNG MINH SUNTEK OVERTIME

"CÓ BAO NHIÊU VÌ SAO THÌ CÓ TỪNG ĐẤY CÁCH KIẾM TIỀN TỪ SAYDO"
LÊ ĐẠI DƯƠNG

Vũ khí kinh tế SAYDO "Kiếm tiền mặt Thế Kỷ 21 là chuyện nhỏ"
"0Đ" Thử làm thêm nhận 10 ĐLC1 và 4 SP kinh doanh ra 5tr/tháng
Overtime Card đăng ký NVNB đại lý Overtime 100 USD nhận siêu quyền hạn kiếm 10tr/tháng
Super Overtime 5 nguồn thu lớn thu nhập 1tỷ/năm
Đầu tư 50tr nguyên gốc làm ra 50tr/tháng và nồi cơm Thạch Sanh
Chuyên gia Overtime thu nhập 50tr/tháng tốn 0Đ

"CHÍNH HÃNG BẢO HÀNH QUÀ TẶNG VIP
ĐẸP BỀN TỐT RẺ VƯỢT THỜI GIAN"

RẺ ĐẸP TỐT BỀN QUÝ

1. THIẾT BỊ THÔNG MINH OVERTIME SMART

2. THIẾT BỊ ĐÈN LED CAO CẤP ÁNH DƯƠNG ADCHIP OVERTIME (ĐẦU TƯ 1000 TỶ ĐỒNG)

3. SƠN ĐẶC CHỦNG CHỐNG NÓNG + CHỐNG THẤM 3 TRONG 1 UCOMAT CÔNG NGHỆ 3M MỸ

4. COMBO OVERTIME SIÊU VIỆT - TRỢ GIÁ

5. CÁC ỨNG DỤNG SAYDO KIẾM TIỀN SIÊU TỐC

6. CÁC ĐẠI DỰ ÁN OVERTIME

logo BNM

Kinh doanh không bỏ vốn

Tel: 096 28 22222

Email: bnmidc@gmail.com

Website: kinhdoanhkhongbovon.com

Giới thiệu về kinh tế tri thức
Bài toán kinh doanh
Kinh doanh không bỏ vốn
Ý tưởng mới trên thế giới vào kinh doanh
Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh
Phần mềm kinh doanh BNM cung cấp
Manager

2018-01-26 03:03:31

Đã có 50 bài

Đã bình luận: 8

Từ 30 triệu khởi điểm, tôi đã mua được nhà ở Sài Gòn

Miếng đất vợ chồng tôi muốn mua giá 350 triệu, trong khi chúng tôi chỉ có 30 triệu. Tôi dùng chính miếng đất đó thế chấp, vay ngân hàng được 230 triệu.
Tôi gần 30 tuổi. Năm 2006, sau khi tốt nghiệp phổ thông, tôi đặt chân đến Sài Gòn. Tôi làm đủ nghề từ phục vụ nhà hàng đến bảo vệ, hớt tóc, nấu ăn, văn phòng. Đầu năm 2012, tôi lấy vợ, một người phụ nữ tuyệt vời. Tháng 1/2013, chúng tôi đón con trai đầu lòng kháu khỉnh.

Từ lúc lập gia đình, dù phải trang trải nhiều nợ nần, tôi vẫn hàng tuần rong ruổi khắp thành phố, từ Hóc Môn cho tới Bình Chánh, Nhà Bè, quận 8, quận 9, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú… để tìm mua nhà đất vì tôi nghĩ an cư mới lạc nghiệp. Tôi cũng nhờ bạn bè giới thiệu, xem thông tin trên báo, mạng… Do không có nhiều tiền nên tôi chỉ xem xét nhà đất ở những khu vực ngoại ô, xem những ngôi nhà nho nhỏ, thậm chí cả nhà 9m2. Thực ra tôi cũng từng xem xét nhà chung cư tầm 600-700 triệu đồng, được ngân hàng hỗ trợ vay vốn. Tuy nhiên nếu mua những căn hộ chung cư này, ban đầu tôi cần phải có trong tay khoảng 200 – 300 triệu. Điều đó quá khả năng của tôi.

Sau thời gian tìm hiểu giá cả và vị trí địa lý, tôi thấy quận 9 là phù hợp với gia đình mình về mọi mặt nên quyết định sẽ mua đất ở đây. Vợ chồng tôi làm ở quận nhất và quận ba, quãng đường từ quận 9 đến nơi làm việc khoảng gần 20km. Tháng 6/2014, qua người môi giới, chúng tôi tìm thấy mảnh đất rộng 50m2, giá 350 triệu, có giấy tờ đầy đủ, ở một khu đất đẹp, vị trí tốt tại quận 9, chủ sở hữu tách thửa để bán đất.

Vì chỉ có trong tay 30 triệu, được mẹ cho thêm 50 triệu, tôi đã đến ngân hàng tìm hiểu vay tiền. Ngân hàng đồng ý cho tôi vay 230 triệu, lấy chính mảnh đất đó thế chấp. Số tiền 40 triệu còn thiếu, tôi vay của anh đồng nghiệp. Suốt 4 tháng sau đó, mỗi tháng tôi trích từ tiền lương của hai vợ chồng 10 triệu để trả anh.

Ngay sau khi mua được đất, tôi lên kế hoạch xây nhà. Vì tôi có lý do chính đáng: vay tiền xây nhà nên cậu tôi cho tôi vay 100 triệu, hẹn sau hai năm thì lấy lại tiền. Với số tiền đó, tôi xây được một căn nhà đơn giản để ở.

Bây giờ, mỗi tháng vợ chồng tôi phải trả ngân hàng tiền lãi và gốc là 4 triệu. Đó là một con số nhẹ nhàng vì trước kia chúng tôi cũng thuê nhà 3 triệu/tháng. Một bài toán rất đơn giản, mỗi tháng cố thêm 1 triệu, 10 năm sau, miếng đất sẽ hoàn toàn thuộc về chúng tôi.

Vợ chồng tôi cũng trích tiền lương hàng tháng ra một khoản để hai năm nữa sẽ đủ tiền trả cậu tôi. Trừ hai khoản này đi, chúng tôi còn 15 triệu mỗi tháng nhưng thực ra tiền dành cho chi tiêu cuộc sống hàng ngày rất ít. Một số đồ đạc giá trị trong nhà như ti vi, xe máy, tôi đều mua trả góp, vì thế hàng tháng tôi đều phải mất một số tiền không nhỏ cho việc trả nợ này. Tôi cũng còn dành một phần để tu sửa nhà cho hoàn chỉnh, lúc thì làm hàng rào, lúc thì lắp thêm nội thất – những công việc này tôi đều tự mình làm vào các dịp cuối tuần, ngày nghỉ để giảm chi phí.

Hiện nay, miếng đất tôi mua ngày trước đã lên giá 500 triệu, nhưng tôi biết rằng đâu đó ở các vùng ngoại ô TP HCM vẫn còn rất nhiều những mảnh đất nhỏ xinh khoảng 2-3 trăm triệu. Nếu có ít tiền và chịu khó đi xa, bạn hoàn toàn có thể mua được đất giống như tôi.

Hùng (VNexpress.net)

Trả lời

quang cao
quang cao
quang cao